Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

 1. Mục đích thu thập thông tin khách hàng
  Khi truy cập và sử dụng dịch vụ của LawPlus thông qua website lawplus.vn, Quý khách hàng có thể sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân bao gồm họ tên, số điện thoại, email, nội dung vụ việc… . Bằng việc truy cập và gửi yêu cầu dịch vụ, Quý khách hàng đồng ý rằng lawplus.vn được phép thu thập và sử dụng các thông tin này cho mục đích liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho Quý khách hàng.
 2. Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng
  Website lawplus.vn không lưu trữ thông tin Quý khách hàng, các thông tin Quý khách cung cấp được được sử dụng với mục đích như ghi nhận tại mục 1 và có thể được chuyển đến email tiếp nhận thông tin của chúng tôi là info@lawplus.vn. Chúng tôi chỉ sử dụng những thông tin Quý khách hàng cung cấp phù hợp với mục đích, không vi phạm pháp luật và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Cụ thể, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin cá nhân của Quý khách hàng để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, báo giá, xác nhận lịch đặt hẹn tư vấn với Luật sư, tư vấn, thư cảm ơn, tin nhắn, các trao đổi, cập nhật thông tin, các chương trình của lawplus.vn cũng như những thay đổi trong chính sách liên quan đến quyền lợi của Quý khách hàng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính xác thực cũng như mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật đối với các thông tin Quý khách hàng cung cấp.
 3. Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng
  Website lawplus.vn không lưu trữ dữ liệu cá nhân của Quý khách hàng. Các thông tin của Quý khách hàng có thể được lưu trữ không thời hạn tại hộp thư info@lawplus.vn, trừ khi có yêu cầu của Quý khách hàng về việc xóa bỏ thông tin đó khỏi dữ liệu của chúng tôi.
 4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
  Công ty TNHH Law Plus
  Trụ sở: 86 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (028) 6277 9399
 5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân
  Quý khách hàng có thể chính sửa thông tin cá nhân của mình bằng cách gọi điện thoại cho chúng tôi qua số điện thoại: (028) 6277 9399, hoặc gửi email đến info@lawplus.vn.
 6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách hàng
  Thông tin cá nhân của Quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi thông qua website lawplus.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo Chính sách bảo mật thông tin này và theo các quy định pháp luật. Chúng tôi cam kết không tiết lộ, cung cấp cho bên thứ ba không liên quan đến việc cung cấp dịch vụ khi chưa được sự đồng ý từ Quý khách hàng.