Law Plus là Công ty chuyên cung cấp giải pháp pháp lý toàn diện cho Nhà đầu tư, Doanh nghiệp và các Khách hàng cá nhân. Với thế mạnh của Law Plus là có đội ngũ luật sư và chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có đầy đủ chứng chỉ hành nghề luật sư tại Việt Nam, Chúng tôi luôn làm hài lòng Quý khách hàng bằng các giải pháp linh hoạt, kịp thời, khả thi trên nền tảng pháp lý vững chắc.

 

Law Plus có thế mạnh đối với các nhu cầu của Nhà đầu tư khi kinh doanh tại Việt Nam liên quan đến điều kiện và thủ tục đầu tư; thành lập và cấu trúc doanh nghiệp; hoạt động mua bán sáp nhập; dịch vụ luật sư nội bộ doanh nghiệp; xử lý các vấn đề về lao động; đăng ký, quản lý và bảo vệ tài sản sở hữu trí tuệ; pháp lý dự án; xây dựng hệ thống nhận diện, quản lý và kiểm soát rủi ro pháp lý; cập nhật và tư vấn các quy định pháp luật mới; thuế, thương mại. Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ pháp lý toàn diện từ khi thành lập và kéo dài trong suốt quá trình hoạt động để giúp nhà đầu tư yên tâm kinh doanh tại Việt Nam. Đặc biệt, Law Plus cung cấp các gói dịch vụ về năng lượng mặt trời, tư vấn pháp lý, xử lý tranh chấp các vụ việc dân sự, đất đai, thừa kế, hôn nhân gia đình và các vấn đề pháp lý khác cho các Khách hàng cá nhân.

 

Với phương châm hoạt động “Tất cả vì lợi ích của Khách hàng trên cơ sở tôn trọng pháp luật Việt Nam”, Law Plus cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.

 

TẦM NHÌN

Công ty luật uy tín về đầu tư và thương mại tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Là đối tác pháp lý đáng tin cậy của các nhà đầu tư, doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chính trực: Đã nói là làm. Nói đúng và làm điều đúng.

Chuyên nghiệp : Tác phong làm việc nhanh nhạy, khoa học, nắm vững kiến thức chuyên môn và luôn tuân thủ những quy tắc nghề nghiệp.

Hiệu quả : Luôn nhất quán trong tư tưởng- tâm thế – hành động với tinh thần “can-do attitude” nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

ĐIỀU HÀNH BỞI

Luật sư

Phan Hồng Khai Minh

Luật sư PHAN HỒNG KHAI MINH

 
Luật sư Phan Hồng Khai Minh là luật sư thuộc Đoàn Luật Sư Hồ Chí Minh, với đầy đủ chứng chỉ hành nghề và đã có hơn 15 năm kinh nghiệm tại vị trí người đứng đầu bộ phận pháp chế của các tập đoàn lớn như Triumph International, Vinamilk, Tân Hiệp Phát, Vingroup.
 

Luật sư Phan Hồng Khai Minh hiện là Chủ tịch Hội đồng Thành viên của Law Plus, là người lãnh đạo và định hướng mọi hoạt động của Công ty.

Luật sư Phan Hồng Khai Minh là chuyên gia tham vấn pháp lý cho tất cả các mảng hoạt động của doanh nghiêp (hợp đồng, lao động, sở hữu trí tuệ, đầu tư, M&A, tái cấu trúc, nhượng quyền…). Đặc biệt, với chiều sâu kinh nghiệm trong thực tiễn hoạt động của doanh nghiệp, Luật sư Phan Hồng Khai Minh có thế mạnh trong việc xây dựng hệ thống quản lý rủi ro pháp lý, giúp doanh nghiệp chủ động nhận dạng và quản lý hiệu quả các rủi ro pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp.

 

 

 

A title

Image Box text

Luật sư PHẠM THỊ THANH LOAN

 
Luật sư Phạm Thị Thanh Loan là luật sư thuộc Đoàn Luật Sư Hồ Chí Minh, với đầy đủ chứng chỉ hành nghề và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn lớn tại Việt Nam.
 

Luật sư Phạm Thị Thanh Loan hiện là Giám Đốc của Law Plus, là người điều hành hoạt động của Công ty.

Luật sư Phạm Thị Thanh Loan là chuyên gia tham vấn pháp lý cho tất cả các mảng hoạt động của doanh nghiêp. Luật sư Phạm Thị Thanh Loan có thế mạnh trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài, và đặc biệt có kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời tại Việt Nam .

 
 

 

Cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ luật sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn các giải pháp nhân sự, chính sách, tiền lương và thủ tục thuế, kế toán.