Về chúng tôi, LawPlus cụ thể

về chúng tôi, LawPlus.

GIỚI THIỆU CHUNG Sau đây là phần giới thiệu về chúng tôi, LawPlus.

LawPlus là Công ty chuyên cung cấp giải pháp tư vấn và pháp lý toàn diện cho Nhà đầu tư, Doanh nghiệp và các Khách hàng cá nhân. Đối với dịch vụ pháp lý sẽ được thực hiện bởi công ty luật liên kết của LawPlus là Công ty Luật TNHH LP Int. (gọi chung là “LawPlus”).

Với thế mạnh của LawPlus là có đội ngũ luật sư và chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Luật sư có đầy đủ chứng chỉ hành nghề luật sư tại Việt Nam. Chúng tôi luôn làm hài lòng Quý khách hàng bằng các giải pháp linh hoạt, kịp thời, khả thi trên nền tảng pháp lý vững chắc.

LawPlus có thế mạnh đối với các nhu cầu của Nhà đầu tư khi kinh doanh tại Việt Nam. Cụ thể liên quan đến điều kiện và thủ tục đầu tư; thành lập và cấu trúc doanh nghiệp; hoạt động mua bán sáp nhập; dịch vụ luật sư nội bộ doanh nghiệp; xử lý các vấn đề về lao động; đăng ký, quản lý và bảo vệ tài sản sở hữu trí tuệ; pháp lý dự án; xây dựng hệ thống nhận diện, quản lý và kiểm soát rủi ro pháp lý; cập nhật và tư vấn các quy định pháp luật mới; thuế, thương mại.

Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ pháp lý toàn diện từ khi thành lập và kéo dài trong suốt quá trình hoạt động để giúp nhà đầu tư yên tâm kinh doanh tại Việt Nam.

Đặc biệt, LawPlus cung cấp các gói dịch vụ về năng lượng mặt trời, tư vấn pháp lý, xử lý tranh chấp các vụ việc dân sự, đất đai, thừa kế, hôn nhân gia đình và các vấn đề pháp lý khác cho các Khách hàng cá nhân. Do đó, chúng tôi cho rằng:

Với phương châm hoạt động “Tất cả vì lợi ích của Khách hàng trên cơ sở tôn trọng pháp luật Việt Nam”, LawPlus cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.

Với lý do này, chúng tôi nghĩ rằng:

TẦM NHÌN về chúng tôi, LawPlus.

Công ty luật uy tín về đầu tư và thương mại tại Việt Nam.

về chdo đí, úng tôi, LawPlus.

SỨ MỆNH về chúng tôi, LawPlus.

Là đối tác pháp lý đáng tin cậy của các nhà đầu tư, doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam.

Suy ra,Với lý do này, chúng tôi nghĩ rằng:

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chính trực: Đã nói là làm. Nói đúng và làm điều đúng. Do đó, chúng tôi cho rằng:

Chuyên nghiệp : Tác phong làm việc nhanh nhạy, khoa học, nắm vững kiến thức chuyên môn và luôn tuân thủ những quy tắc nghề nghiệp.

Hiệu quả : Luôn nhất quán trong tư tưởng- tâm thế – hành động với tinh thần “can-do attitude” nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.