năng lượng mặt trời

 

Năng lượng mặt trời (solar energy) là lĩnh vực đang được Chính phủ tạo điều kiện. Với nhiều cơ chế mở để khuyến khích phát triển hệ thống năng lượng mặt trời. Cơ chế hiện nay đa dạng hóa phương thức mua bán điện cho cá nhân, tổ chức. Và bán điện cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) với giá do Chính phủ quy định.

Tuy nhiên, đây là vẫn một lĩnh vực tương đối mới đối với cả các cơ quan nhà nước và nhà đầu tư. Nên việc triển khai còn khá nhiều bất cập. Do đó, nhà đầu tư phải nắm bắt và áp dụng chính sách một cách thông minh để mang lại hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, việc thiết lập các giao dịch liên quan, quy định bắt buộc của pháp luật đối với từng giao dịch. Các giấy phép và điều kiện cần thiết để hoạt động cũng là các vấn đề chính yếu mà nhà đầu tư cần quan tâm.

LawPlus có nhiều kinh nghiệm tư vấn, xây dựng các hợp đồng. Tham gia các giao dịch với các đối tác trong lĩnh vực phát triển hệ thống năng lượng mặt trời. Đặc biệt là hệ thống điện mặt trời mái nhà.

Chúng tôi hiểu được các điểm quan trọng và tính pháp lý liên quan. Cũng như các giấy phép cần thiết để triển khai dự án. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng các nhà đầu tư để triển khai dự án một cách thuận lợi và hiệu quả.

LawPlus cung cấp các dịch vụ liên quan năng lượng mặt trời sau đây:

  1. Tư vấn, thẩm định pháp lý trong giai đoạn chuẩn bị lập và triển khai dự án;
  2. Soạn, thẩm định, tham gia thương lượng các loại hợp đồng liên quan;
  3. Tư vấn, xin các giấy phép cần thiết;
  4. Tư vấn, xử lý các vấn đề pháp lý và tham gia làm việc với các bên liên quan;
  5. Hỗ trợ làm việc với cơ quan nhà nước và EVN;

Vui lòng liên hệ hotline +84 2862 779 399 hoặc email info@lawplus.vn để biết thêm chi tiết.